Skip to content
LĨNH VỰC KINH DOANH

Cấp Quyền Nhân vật Hoạt hình Nổi Tiếng

Hoạt động kinh doanh cấp phép nhân vật của chúng tôi có thể được chia thành 4 dịch vụ chính đó là (i) Cấp phép sử dụng nhân vật trên hàng hóa, (ii) Cấp phép sử dụng nhân vật trên các địa điểm giải trí, (iii) Cấp phép quảng cáo, (iv) Cấp phép nội dung và phương tiện truyền thông

Cấp quyền sử dụng nhân vật trên hàng hóa

Hoạt động cấp phép nhân vật hoạt hình trên hàng hóa không chỉ giúp tạo nên một hệ sinh thái độc đáo cho sản phẩm tiêu dùng, mà còn gia tăng những trải nghiệm tiêu dùng đặc sắc trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Cấp quyền sử dụng nhân vật trên các địa điểm giải trí

Sự đáng yêu của nhân vật hoạt hình có sức hút mạnh mẽ đối với khán giả, đặc biệt là giới trẻ. Chúng tôi giúp bạn thu hút khách hàng và gia tăng trải nghiệm thú vị.

Cấp quyền truyền thông, quảng cáo và tổ chức sự kiện

Cấp phép cho việc sử dụng nhân vật hoạt hình trong các chiến lược truyền thông, quảng cáo và tổ chức sự kiện giúp doanh nghiệp gia tăng hiệu quả truyền thông, tạo ra trải nghiệm mạnh mẽ và tương tác trực tiếp với khán giả mục tiêu.

Cung cấp và tư vấn thiết kế nhân vật hoạt hình

Chúng tôi phát triển ý tưởng từ hình ảnh và tính cách độc đáo của nhân vật phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

Sản xuất và phát hành phim hoạt hình đa dạng nền tảng

Với kinh nghiệm gần 10 năm trong lĩnh vực sản xuất hoạt hình Việt Nam đáp ứng tiêu chuẩn thế giới, chúng tôi cung cấp đến khách hàng những nội dung chất lượng phù hợp với đối tượng khán giả đa dạng, giúp giúp mở rộng tầm ảnh hưởng của sản phẩm, dịch vụ.

Sản phẩm cấp quyền của WOA Universal

Chúng tôi tự hào là đối tác tiên phong cấp phép hình ảnh nhân vật cho thương hiệu của các doanh nghiệp. Dựa vào những giá trị cốt lõi, chúng tôi đưa ra những lời khuyên chiến lược và sự đối mới sáng tạo phù hợp giúp mở rộng thương hiệu các doanh nghiệp. Hoạt động cấp quyền đa dạng như dưới đây:

WOA Uni x Công ty Văn hóa và Truyền thông 1980 Books

WOA Uni x Công ty Boardgame
Việt Nam

WOA Uni x Khu vui chơi
Wolfoo City 

WOA Uni x Dịch vụ nha khoa trẻ em

WOA Uni x Công ty Vindrink

WOA Uni x Canifa

NHẬN THÔNG TIN GÓI CẤP QUYỀN

Đăng ký để nhận ngay tài liệu và chính sách sử dụng bộ hình ảnh nhân vật hoạt hình