IP hàng đầu Hàn Quốc ThumThum, gia nhập bộ IP của WOA UNI

Hiện nay, WOA UNI đang sở hữu những nhân vật hoạt hình nổi bật để cấp quyền mà các đối tác yêu thích đó là: Wolfoo, Trạng Quỳnh, Bearee. Và mới nhất WOA UNI đã sở hữu thêm 1 IP cực kỳ đáng yêu và tràn đầy năng lượng tích cực, đó là ThumThum của xứ sở kim chi – Hàn Quốc. Vậy ThumThum là ai, ThumThum có những đặc điểm gì nổi bật và những lợi thế mà ThumThum mang lại cho các đơn vị, hãy theo dõi bài viết sau nhé.

IP ThumThum hàng đầu Hàn Quốc gia nhập bộ IP của WOA UNI

I. ThumThum là ai?

Người bạn ThumThum với tính cách tinh nghịch, rất tích cực, tò mò và năng động đã chính thức gia nhập bộ sưu tập nhân vật IP của WOA UNI.

ThumThum là một IP hoạt hình nổi tiếng của nhà sáng tạo nội dung số 1 ở Hàn Quốc Electural. Electural sở hữu nhiều IP có những câu chuyện và phim hoạt hình với ý tưởng và thiết kế sáng tạo, trong đó có ThumThum.

ThumThum không chỉ sở hữu ngoại hình dễ thương, đáng yêu mà còn mang trong mình năng lượng tích vực, năng động. Luôn luôn mang đến niềm vui cho các em nhỏ và gia đình trên toàn thế giới.

Người bạn ThumThum được yêu thích hàng đầu tại Hàn Quốc (Quốc gia sử hữu IP) và đã đạt được những thành công vang dội như:

  • Ứng dụng sản xuất ra hơn 100 SKU
  • Đạt các giải thường kết nối phim hoạt hình ASIA-EU(2018), nội dung tốt nhất tại hội chợ next content Fair
  • Nhồi bông ThumThum xuất hiện trong phim The Fiery Priest của đài SBS nổi tiếng bậc nhất xứ sở kim chi

ThumThum

II. Tại sao ThumThum lại trở lên đặc biệt?

Với những tích cách được ThumThum thể hiện, rất dễ tiếp cận khách hàng ở mọi lứa tuổi. Cùng những thành công đạt được tính tới hiện tại thì ThumThum là cơ hội cho những nhà sản xuất gia tăng doanh thu, tối ưu chi phí marketing nhờ những yếu tố như:

1. Artwork đa dạng và phong phú

ThumThum sở hữu kho artwork khổng lồ với rất nhiều phong cách khác nhau, từ dễ thương ngộ nghĩnh  đến cá tính, năng động. Artwork của ThumThum rất dễ tùy biến theo văn hóa của từng khu vực, quốc gia hay vùng miền, giúp thương hiệu của sản phẩm tiếp cận tới cộng đồng người tiêu dùng một cách hiệu quả nhất.

2. Những thành công của ThumThum mà bạn chưa biết

Những thành công của ThumThum như là việc hợp tác với nhiều nhiều đơn vị nhận quyền hình ảnh với THINH ADOPTION và MMBang, góp phần tạo nên những chiến dịch marketing ấn tượng và thu hút được sự chú ý từ đông đảo khách hàng tiềm năng.

3. Ứng dụng đa dạng

Với tạo hình thông mình, vui nhộn và mang tính giải trí cao thì ThumThum được ứng dụng trong nhiều ngành hàng, nền tảng và sản phẩm khác nha. Tính tới thời điểm hiện tại thì ThumThum được ứng dụng vào hàng trăm, thậm chí hàng nghìn sản phẩm và dịch vụ,, từ các icon biểu cảm trong ứng dụng Wechat cho đến những sản phẩm in ấn (tranh, ảnh), quà tặng (quần áo, giày dép, mũ,…), vật phẩm văn phòng…

4. Tối ưu chi phí marketing

Với việc có nhiều mẫu mã sản phẩm đã được sản xuất và được người tiêu dùng đón nhận tích cực, cộng với những thành công đạt được khi tham gia các cuộc thi và trên truyền hình, hình ảnh của ThumThum có một lượng lớn người dùng biết đến và yêu thích. Vậy nên việc hợp tác nhận cấp quyền hình ảnh ThumThum giúp đối tác tiếp cận được tới lượng người hâm mộ và người tiêu dùng yêu mến và biết tới ThumThum, từ đó tiết kiệm được khá lớn chi phí marketing.

Hơn 100 SKU của IP ThumThum đã được sản xuất và kinh doanh tại Hàn Quốc
Hơn 100 SKU của IP ThumThum đã được sản xuất và kinh doanh tại Hàn Quốc

Các SKU của IP ThumThum

III. Sở hữu bản quyền hình ảnh nhân vật ThumThum có ưu điểm gì?

Việc áp dụng những hình ảnh đáng yêu của ThumThum vào các sản phẩn của những thương hiệu đã có tiếng hay chưa có tiếng trên thị trường là một hình thức kết hợp đầy thông minh và sáng tạo, mang lại rất nhiều lợi ích cho đối tác nhận cấp quyền như:

  • Tăng cường nhận diện thương hiệu
  • Thu hút khách hàng tiềm năng
  • Tăng doanh số bán hàng
  • Nâng cao hiệu quả chiến dịch marketing

Để có thể sử dụng hình ảnh nhân vật ThumThum với những biểu cảm và trang phục khác nhau, hãy liên hệ ngay với WOA UNI để được tư vấn giải pháp khác biệt sản phẩm thông qua việc sử dụng hình ảnh nhân vật hoạt hình nổi tiếng ThumThum.

Hãy để ThumThum đồng hành cùng doanh nghiệp trên hành trình chinh phục thành công.

Đọc thêm:

#WOAUNI #ThumThum #Nhanvathoathinh #Branding #Marketing #HoathinhThumThum #IPThumThum

Recommended Posts

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *