Ra mắt board game Wolfoo Nhảy Bao Bố kết hợp giá trị giáo dục và giải trí

Ra mắt board game Wolfoo Nhảy Bao Bố kết hợp giá trị giáo dục và giải trí
Ra mắt board game Wolfoo Nhảy Bao Bố kết hợp giá trị giáo dục và giải trí

VTV.vn – WOA Universal hợp tác với Board Game VN ra mắt trò chơi Wolfoo Nhảy Bao Bố hướng đến mục đích kết hợp giá trị giáo dục và giải trí dành cho trẻ em và phụ huynh.

Sự kiện có sự đồng hành của đạo diễn Ninh Quang Trường – Nhà sản xuất, MC Đài Truyền hình Việt Nam, tác giả cuốn sách “Chơi cùng con”; Chị Lại Thị Mai, Giám đốc công ty WOA Universal (thành viên Sconnect Việt Nam, chủ sở hữu bản quyền bộ nhân vật Wolfoo); Chị Đỗ Hiền – Giám đốc ngành hàng board game – Công ty Everjoy Publishing (sở hữu thương hiệu Board Game VN) – Đơn vị phát hành trò chơi Wolfoo Nhảy Bao Bố.

Sự kiện không chỉ giúp các vị phụ huynh biết đến một trò chơi gắn kết gia đình thú vị, mà còn đánh dấu một bước hợp tác quan trọng giữa WOA Universal và Board Game VN trong hành trình cung cấp các sản phẩm trò chơi chất lượng cao ra thị trường, mở rộng hình thức giải trí gắn liền với giáo dục giúp trẻ em phát triển toàn diện.

Wolfoo – Nhảy Bao Bố lấy cảm hứng từ trò chơi Cờ cá ngựa quen thuộc nhưng lồng ghép nhiều yếu tố mới lạ, lý thú. Với luật chơi đơn giản, thiết kế thân thiện, trò chơi giúp phụ huynh có thể chơi cùng con và thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng.

Trong Wolfoo Nhảy Bao Bố, hình tượng Wolfoo thân thiện chính là cầu nối để tăng cường gắn kết giữa các thành viên trong gia đình, tạo ra những khoảnh khắc hạnh phúc bên bố mẹ trong tuổi thơ của trẻ nhỏ. Thông qua nhân vật Wolfoo, các bậc phụ huynh có thể truyền đạt những giá trị giáo dục, tư tưởng tích cực đến các con trong môi trường vui tươi và không ép buộc, giúp các con phát triển tư duy logic và các kỹ năng xã hội cần thiết một cách hiệu quả.

Chia sẻ tại sự kiện, anh Ninh Quang Trường cho biết: “Đối với trẻ em, chơi không phải là một việc vô bổ, chơi còn là học, là tìm hiểu thế giới, là dịp để con có thể phát triển toàn diện từ thể chất, ngôn ngữ đến trí thông minh. Trẻ em thì rất cần chơi còn phụ huynh chúng ta lại rất sợ chơi với con. Lý do đến từ việc chơi cùng con mất rất nhiều thời gian. Bố mẹ thường không biết chơi gì với con và không theo kịp sự phát triển của con để tìm ra cách chơi phù hợp. Vì thế nên bố mẹ rất cần có một món đồ chơi có thể giúp gắn kết gia đình và giúp con khôn lớn”.

Không chỉ mang đến cho các gia đình một trò chơi mới, Wolfoo Nhảy Bao Bố còn là bước đi quan trọng trong việc phát triển hình thức giải trí gắn với giáo dục trong các gia đình Việt.

Chia sẻ thêm về sản phẩm Wolfoo Nhảy Bao Bố, chị Đỗ Hiền cho biết: “Khi hợp tác tạo ra trò chơi gia đình Wolfoo Nhảy Bao Bố, cả Board Game VN và WOA Universal đều có chung một mục đích là tạo ra một hình thức giải trí mà thông qua đó, các bạn nhỏ có thể học được. Không chỉ hướng đến việc phát triển 12 kỹ năng cần thiết cho trẻ, Board Game VN và WOA Universal mong muốn các bạn nhỏ được học những gì các bạn thấy vui nhất thông qua nhân vật hoạt hình các bạn yêu thích, góp phần tạo ra tuổi thơ hạnh phúc”.

Sau hoạt động ra mắt sách Wolfoo vào cuối tháng 5 và ra mắt trò chơi Wolfoo – Nhảy Bao Bố, WOA Universal vẫn đang tiếp tục mở rộng hoạt động cấp quyền cho các đối tác uy tín, có tên tuổi trên thị trường để tạo ra nhiều sản phẩm, dịch vụ mang hình ảnh Wolfoo hơn nữa.

Nguồn: vtv.vn

Recommended Posts

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *