Skip to content
Đối tác cấp quyền hình ảnh WOA Universal

Ngành hàng nhận cấp quyền

Ngành Giáo Dục

“Mở khóa tiềm năng giáo dục: Cấp phép nội dung dựa trên nhân vật với các giá trị giáo dục mạnh mẽ!”

Chúng tôi cấp phép nội dung và hình ảnh dựa trên nhân vật, đặc biệt tập trung vào các giá trị giáo dục quan trọng. Chúng tôi tin rằng, việc xây dựng một hình mẫu tốt sẽ nâng cao trải nghiệm học tập và sáng tạo. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp các sản phẩm giáo dục và giải trí đáp ứng nhu cầu của xã hội.

Thực phẩm và Đồ uống

“Khiến trẻ em háo hức với những món kẹo thơm ngon, sạch sẽ: Hợp tác với các nhà cung cấp hàng tiêu dùng nhanh đề cao chất lượng sản phẩm và sức khỏe của người tiêu dùng Việt!”

Các nhân vật nổi tiếng sẽ luôn có sức hút đối với trẻ em, được trẻ em yêu thích. Đó là lý do tại sao chúng tôi tập trung vào việc hợp tác với các nhà cung cấp hàng tiêu dùng nhanh ưu tiên cả chất lượng và sức khỏe của khách hàng để mang đến những sản phẩm chất lượng cao, bao bì thân thiện với người tiêu dùng.

Bằng cách đưa thương hiệu của các nhân vật nổi tiếng trên các sản phẩm kẹo của mình, chúng tôi tạo ra trải nghiệm tương tác thú vị để mang lại niềm vui cho trẻ em Việt Nam.

Ngành thời trang

“Các nhân vật trở nên sống động nhờ thời trang: Một lựa chọn đột phá để nâng cao doanh thu.”

Với sứ mệnh lớn, chúng tôi đã dấn thân vào lĩnh vực thời trang với bộ nhân vật Wolfoo. Giống như các nhân vật có thể truyền cảm hứng và giáo dục, Wolfoo thể hiện được 12 phẩm chất giúp trẻ sáng tạo và thể hiện bản thân. Chúng tôi hiện hợp tác với các thương hiệu thời trang đưa câu chuyện của Wolfoo vào các bộ sưu tập thời trang đặc biệt.

Bằng cách hợp tác với những thương hiệu thời trang lớn, chúng tôi mong muốn tạo ra một xu hướng thời trang hiện đại và văn minh, cho phép người tiêu dùng được thỏa sức thể hiện bản thân.

Ngành giải trí

“Mang niềm vui đến từ những nhân vật nổi tiếng: Sản phẩm độc đáo kết hợp hình ảnh vui nhộn.”

Bằng việc đưa những nhân vật yêu thích lên các sản phẩm đặc biệt, chúng tôi mang đến cho bạn những sản phẩm độc đáo và thú vị. Điều này tạo ra một xu hướng mới, thú vị và phong cách. Với những sản phẩm của chúng tôi, bạn có thể mang niềm vui và kích thích trí tưởng tượng vào cuộc sống hàng ngày. Hãy khám phá bộ sưu tập của chúng tôi và tạo nên những kỷ niệm đáng nhớ với những nhân vật nổi tiếng bạn yêu thích!

Ngành dịch vụ

“Mang lại niềm vui và trải nghiệm độc đáo chưa từng có.” 

Chúng tôi giúp đưa hình ảnh vui nhộn của nhân vật hoạt hình được yêu thích để tạo ra sự kết nối đặc biệt giữa nhân vật, người tiêu dùng và doanh nghiệp. Từ những dịch vụ như nhà hàng, quán cà phê, khu vui chơi, cho đến các sự kiện và lễ hội, chúng tôi mang đến không gian sống động đặc biệt mà khách hàng có thể tận hưởng cùng nhân vật yêu thích của mình.

NHẬN THÔNG TIN GÓI CẤP QUYỀN

Đăng ký để nhận ngay tài liệu và chính sách sử dụng bộ hình ảnh nhân vật hoạt hình