WOA Universal hợp tác cấp phép thương hiệu Wolfoo cho Leadjoy tại Trung Quốc

Vào ngày 6 tháng 6 năm 2023, WOA Universal và Leadjoy công bố ký kết hợp đồng hợp tác chiến lược nhằm mở rộng sự hiện diện của các sản phẩm “Wolfoo” tại thị trường Trung Quốc.

WOA Universal vàLeadjoy ký kết hợp tác vào ngày 6/6/2023
WOA Universal vàLeadjoy ký kết hợp tác vào ngày 6/6/2023

Leadjoy, một công ty truyền thông văn hóa có trụ sở tại Thượng Hải chuyên cung cấp nội dung giáo dục và giải trí. Leadjoy cũng là đơn vị cấp phép thương hiệu với hơn 8 năm kinh nghiệm tại thị trường Trung Quốc.
Từ năm 2022, Leadjoy hợp tác với mạng WOA – chủ sở hữu nhân vật Wolfoo để phân phối phim Wolfoo trên các nền tảng OTT, VOD, IPTV tại thị trường Trung Quốc.

WOA Universal – Đơn vị được ủy quyền khai thác nhân vật Wolfoo – tiếp tục hợp tác với Leadjoy, để mở rộng cấp phép sang các lĩnh vực, ngành nghề khác nhau. Năm 2023, ngành xuất bản sách sẽ được ưu tiên triển khai.

Phiên bản tiếng Trung đầu tiên của cuốn sách Wolfoo sẽ được phân phối tới các kênh bán lẻ Trung Quốc vào tháng 11.
Bên cạnh sách Wolfoo, hai bên cũng thảo luận về kế hoạch phát triển nhân vật mang tính biểu tượng này trên các sản phẩm và nền tảng tiêu dùng khác nhau như thời trang, đồ chơi, văn phòng phẩm và quà tặng trong kế hoạch năm 2024.

Với kinh nghiệm phong phú trong việc cấp phép và quản lý nhiều thương hiệu mạnh, Leadjoy được biết đến với khả năng tạo và thực hiện các chiến lược cấp phép sáng tạo gây được tiếng vang với người tiêu dùng tại thị trường Trung Quốc.

WOA Universal và Leadjoy đăng ký hợp tác chiến lược
WOA Universal và Leadjoy đăng ký hợp tác chiến lược

Trong khi đó, WOA Universal, với chuyên môn trong việc sản xuất nội dung hoạt hình và sự hiểu biết sâu sắc về các nhân vật mà họ tạo ra, hai bên cam kết tối đa hóa tiềm năng của thương hiệu Wolfoo, giúp Wolfoo tiếp cận được nhiều người hâm mộ trên khắp thế giới và cung cấp các ưu đãi, trải nghiệm tốt nhất cho người dùng ở mọi lứa tuổi.

Recommended Posts

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *