WOA Universal là ai? Kinh doanh lĩnh vực gì?

WOA Universal được ủy quyền khai thác kinh doanh hình ảnh nhân vật Wolfoo, đưa sản phẩm thương hiệu Wolfoo ra thị trường toàn cầu.

WOA Universal là ai?

WOA Universal là thương hiệu kinh doanh thuộc hệ sinh thái WOA – chủ sở hữu của các nội dung giải trí dành cho trẻ em và gia đình hàng đầu Việt Nam.

Chúng tôi đảm nhận trách nhiệm thúc đẩy thương mại hóa các sản phẩm là vật phẩm khai thác từ các nhân vật hoạt hình nổi tiếng trên thế giới như Wolfoo Family, Max’s Puppy Dog, Clay Mixer, Bearee Channel.

Hệ sinh thái nhân vật hoạt hình của WOA Universal
Hệ sinh thái nhân vật hoạt hình của WOA Universal

Dựa trên lợi thế các bộ nhân vật bản quyền đồ sộ, WOA Universal mang đến đa dạng các sản phẩm phát triển phẩm chất tốt và kỹ năng cần thiết cho trẻ thông qua các cơ hội sáng tạo, thể hiện bản thân.

Cấp phép hình ảnh nhân vật

Cấp phép hình ảnh nhân vật đã trở thành một phần không thể thiếu của ngành giải trí, đưa các nhân vật (cả hư cấu và thực tế) đến gần hơn với người hâm mộ.

Cấp phép hình ảnh sẽ mở rộng sức ảnh hưởng của nhân vật hoạt hình và người nổi tiếng khi họ được xuất hiện tại tất cả các sản phẩm tiêu dùng khác nhau.

Việc WOA Universal cấp phép cho doanh nghiệp khai thác hình ảnh nhân vật sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc quản lý và tối đa hóa tiềm năng thương mại của những nhân vật hoạt hình hiện đang có sức ảnh hưởng lớn đối với giới trẻ.

Lĩnh vực kinh doanh của WOA Universal là gì?

Nhiệm vụ chính của chúng tôi là giúp các công ty và cá nhân cấp phép sở hữu trí tuệ (IP) của họ cho các công ty, cá nhân, tổ chức khác sử dụng với mục đích gia tăng giá trị và doanh thu của họ.

Thực chất, các công ty, cá nhân sẽ kiếm tiền từ tài sản trí tuệ của họ và mở rộng phạm vi tiếp cận thương hiệu của họ thông qua quan hệ đối tác cấp phép.

1. Bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ

Một trong những nhiệm vụ chính của Woa Universal là bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ liên quan đến nhân vật.

Đó có thể là quyền sử dụng video, hình ảnh, tên thương hiệu, bằng sáng chế, đảm bảo rằng nhân vật không bị sử dụng một cách trái phép.

WOA Universal giúp các doanh nghiệp sản xuất nội dung giải trí thực thi các quyền này, thực hiện các hành động pháp lý chống lại hàng giả, hàng sản xuất có thương hiệu bị trôi nổi trên thị trường mà chưa có giấy phép nguồn gốc rõ ràng bởi vì điều này có thể gây hại cho danh tiếng hoặc làm giảm giá trị của nhân vật trong mắt công chúng.

Bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ
Bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ

2. Quan hệ đối tác chiến lược và phát triển kinh doanh

Chúng tôi tích cực tìm kiếm các mối quan hệ đối tác và hợp tác tiềm năng với các nhà sản xuất, nhà bán lẻ và các ngành liên quan khác để mở rộng phạm vi tiếp cận của một nhân vật.

Chúng tôi đàm phán các thỏa thuận cấp phép, cho phép các công ty được quyền sản xuất và bán hàng hóa có bản quyền.

Các thỏa thuận này phác thảo các điều khoản và điều kiện, tỷ lệ tiền bản quyền và tiêu chuẩn chất lượng, đảm bảo rằng hình ảnh của nhân vật được duy trì và thể hiện đúng cách trên nhiều loại sản phẩm.

3. Kinh doanh và phát triển sản phẩm

Cấp phép đồng nghĩa với nhiều loại sản phẩm tiêu dùng và các cơ quan cấp phép luôn đi đầu trong quá trình phát triển sản phẩm.

WOA Universal hợp tác chặt chẽ với những người được cấp phép (hay còn gọi là licensee) để lên ý tưởng, thiết kế và sản xuất hàng hóa nắm bắt được bản chất của nhân vật đồng thời thu hút người hâm mộ và người tiêu dùng.

Từ đồ chơi và quần áo đến đồ trang trí nhà cửa và đồ sưu tập, WOA Universal sẽ phụ trách giám sát việc phát triển các dòng sản phẩm đa dạng phục vụ cho các phân khúc thị trường và nhân khẩu học khác nhau.

WOA Universal kinh doanh và phát triển sản phẩm dựa trên hình ảnh nhân vật hoạt hình
WOA Universal kinh doanh và phát triển sản phẩm dựa trên hình ảnh nhân vật hoạt hình

4. Quản lý tiếp thị và thương hiệu

Tiếp thị hiệu quả và quản lý thương hiệu là điều cần thiết cho sự thành công của thương vụ cấp phép hình ảnh nhân vật đối với cả bên cấp phép và bên được cấp phép.

WOA Universal phát triển các chiến lược tiếp thị toàn diện để quảng bá các sản phẩm được cấp phép, sử dụng nhiều kênh khác nhau như quảng cáo, mạng xã hội, sự kiện và hợp tác trong nỗ lực của mình.

Chúng tôi đảm bảo rằng hình ảnh của nhân vật được truyền đạt một cách nhất quán đến đối tượng mục tiêu, nâng cao nhận thức về thương hiệu và duy trì sự hiện diện mạnh mẽ trên thị trường.

5. Thu phí bản quyền và quản lý tài chính

WOA Universal xử lý khía cạnh tài chính của việc cấp phép nhân vật, bao gồm thu tiền bản quyền và quản lý đối soát doanh thu của đối tác.

Bằng việc theo dõi doanh số bán hàng, giám sát phân phối sản phẩm và thu tiền bản quyền từ những người được cấp phép dựa trên các điều khoản đã thỏa thuận, chúng tôi đảm bảo rằng tất cả các bên liên quan đều nhận được quyền lợi công bằng.

Với sự gia tăng nhanh chóng của các nội dung giải trí cho trẻ nhỏ, WOA Universal đóng vai trò là người bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ đồng thời thúc đẩy thành công thương mại hóa các sản phẩm khai thác từ nhân vật hoạt hình nổi tiếng và sức ảnh hưởng mạnh mẽ.

Chúng tôi mong muốn được đồng hành cùng với các đối tác qua các sản phẩm bản quyền nhân vật mạnh trên toàn thế giới!

Recommended Posts

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *