WOA Universal hợp tác 1980Books ra mắt bộ sách Wolfoo

WOA Universal hợp tác 1980Books đã lan tỏa giá trị giáo dục của bộ nhân vật hoạt hình nổi tiếng và đưa Wolfoo đến gần hơn với các khán giả nhí.

(VTC News) WOA Universal hợp tác 1980Books thực hiện ký kết hợp đồng cấp quyền khai thác nội dung và hình ảnh hoạt hình Wolfoo .

Sự hợp tác sẽ góp phần lan tỏa giá trị giáo dục của bộ nhân vật hoạt hình nổi tiếng, đa dạng hóa sản phẩm đồng thời đưa bộ nhân vật Wolfoo đến gần hơn với cuộc sống của các khán giả nhí.

WOA Universal hợp tác 1980Books ra mắt bộ sách Wolfoo
Bà Ngô Nữ Ngọc Diệp – Phó Giám đốc 1980Books (bên phải) và bà Lại Thị Mai – Giám đốc WOA Universal (bên trái) tại lễ ký kết thỏa thuận cấp quyền khai thác bộ sản phẩm Wolfoo.

Công ty Cổ phần Thương mại và dịch vụ WOA Universal là đơn vị được Sconnect Việt Nam ủy quyền quản lý và khai thác các quyền đối với tài sản trí tuệ là bộ nhân vật hoạt hình nổi tiếng Wolfoo và kịch bản phim hoạt hình Wolfoo trên toàn thế giới.

Sau thành công của bộ sách truyện Wolfoo đầu tiên được WOA Universal cho ra mắt tại thị trường Việt Nam và đánh giá được tiềm năng của các dòng sản phẩm dành cho trẻ nhỏ, WOA Universal tiếp tục đạt được thỏa thuận hợp tác với Công ty TNHH Văn hóa và Truyền thông 1980Books, khai thác lợi thế của mỗi bên để phát triển xuất bản phẩm, cung ứng đến thị trường đa dạng hơn các dòng sản phẩm sách truyện Wolfoo chất lượng và thu hút, mang tính giáo dục cao dành cho trẻ nhỏ.

Hệ thống hoạt hình Wolfoo do công ty Sconnect Việt Nam sản xuất là bộ phim hoạt hình hiếm hoi của Việt Nam tạo được tiếng vang lớn trên trường quốc tế. Nội dung phim với chiến lược lấy giáo dục làm cốt lõi, tập trung thúc đẩy 12 phẩm chất, kỹ năng cần thiết của trẻ. Đặc biệt, bộ phim Wolfoo được làm nên bởi toàn bộ ekip sản xuất người Việt, là sản phẩm “Make in Vietnam” được đầu tư rất bài bản và công phu.

WOA Universal hợp tác 1980Books ra mắt bộ sách Wolfoo
Các sản phẩm sách truyện Wolfoo đầu tiên tại Việt Nam trên hệ thống nhà sách lớn toàn quốc.

Theo báo cáo nghiên cứu thị trường thực hiện bởi AsiaPlus về mức độ nổi tiếng của thương hiệu Wolfoo, trong số 1.000 trẻ nhỏ từ 2 – 8 tuổi tại các thành phố lớn ở Việt Nam, hơn 80% trẻ có biết tới và xem hoạt hình Wolfoo. Bên cạnh đó, 90% phụ huynh đồng tình với những giá trị giáo dục mà hoạt hình Wolfoo mang lại.

Không chỉ ở Việt Nam, Wolfoo đã chinh phục trái tim của hàng tỷ gia đình trẻ nhỏ trên toàn thế giới, bộ phim đã sản xuất được 3.700 tập, dịch sang 17 thứ tiếng khác nhau, phát hành trên nhiều nền tảng số: YouTube, Facebook, TikTok, và các nền tảng truyền hình, OTT, IPTV, VOD tại nhiều quốc gia.

Đáp lại tình cảm của các khán giả nhí dành cho nhân vật Wolfoo cũng như thực hiện sứ mệnh đóng góp cho giáo dục, WOA Universal và Sconnect Việt Nam tiếp tục xây dựng hệ thống giáo trí gần gũi đồng hành cùng hàng tỷ gia đình trong việc nuôi dưỡng và thúc đẩy các phẩm chất ở trẻ nhỏ.

Công ty TNHH Văn hóa và Truyền thông 1980Books, đơn vị đi đầu trong lĩnh vực kinh doanh và xuất bản sách, đồng thời sở hữu hệ thống phân phối rộng khắp trên cả nước là đối tác tin cậy mà WOA Universal lựa chọn để cùng phát triển dòng sản phẩm sách Wolfoo giáo dục đồng hành cùng sự phát triển toàn diện của trẻ.

Các sản phẩm lấy cảm ứng từ thế giới Wolfoo như: Sách, truyện giáo dục, balo, đồ dùng học tập và nhiều sản phẩm khác phát triển trí thông minh cho trẻ đã và đang được giới thiệu đến các gia đình qua hệ thống nhà sách lớn trên toàn quốc như: Fahasa, Phương Nam và các kênh bán hàng trực thuộc WOA Universal như: Fanpage WOA Store, WOA Store Shopee và WOA Store tại trung tâm thương mại Vincom Mega Mall Smart City (Hà Nội).

Nguồn: vtc.vn

HOÀI NHÂN

Recommended Posts

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *